CHI BỘ

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA QUẢN TRỊ NHÂN LỰC NHIỆM KỲ 2017 - 2020

20/06/2021
Đại hội chi bộ Khoa Quản trị nhân lực nhiệm kỳ 2017 - 2020

Vào lúc 8h, ngày 25/08/2017, tại phòng họp 2 Nhà I, Trường Đại học Thương Mại long trọng diễn ra Đại hội Chi bộ Khoa Quản trị nhân lực nhiệm kỳ 2017 - 2020.
Chi bộ Khoa Quản trị nhân lực gồm 22 đảng viên trong đó có 19 đảng viên là giảng viên và 3 đảng viên là sinh viên. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Thương Mại, trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, Chi bộ Khoa quản trị nhân lực đã lãnh đạo chỉ đạo: thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, triển khai chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, thực hiện nhiệm vụ xây dựng tổ chức Đảng và các tổ chức đoàn thể.
Đánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí Bí thư Chi bộ Mai Thanh Lan đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết Chi bộ nhiệm kỳ 2015- 2017, đánh giá toàn diện các công tác đã làm được trong nhiệm kỳ cũng những những hạn chế, khó khăn và đề ra các phương hướng, nhiệm vụ chỉ tiêu cụ thể để Chi bộ phấn đấu hoàn thành trong nhiệm kỳ 2017 - 2020.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí vào Ban Chấp hành Chi ủy, nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm:
Đồng chí Mai Thanh Lan - Bí thư
Đồng chí Nguyễn Thị Minh Nhàn - Phó Bí thư
Đồng chí Đinh Thị Hương -  Ủy viên
Đại diện cho Đảng ủy nhà trường, đồng chí Hà Văn Sự - Đảng ủy viên theo dõi và giúp đỡ Chi bộ đã tới tham dự và chỉ đạo Đại hội. Đồng chí Hà Văn Sự đánh giá cao các  kết quả đạt được của Chi bộ Khoa quản trị nhân lực trong nhiệm kỳ 2015 - 2017. Đồng chí cho rằng trong bối cảnh hiện nay mặc dù còn nhiều khó khăn và thách thức nhưng với tinh thần đoàn kết, tập thể Chi bộ Khoa Quản trị nhân lực sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà cho bộ đề ra trong nhiệm kỳ mới.
          Phát biểu ý kiến tại đại hội, đồng chí Mai Thanh Lan - Bí thư Chi bộ kỳ vọng mỗi đồng chí đảng viên Chi bộ Khoa Quản trị nhân lực trong nhiệm kỳ tới sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng trong mọi hoạt động góp phần tạo tiếng nói vững mạnh xây dựng Chi bộ và Nhà trường phát triển.
Nghị quyết Đại hội Chi bộ Khoa Quản trị nhân lực nhiệm kỳ 2017 - 2020 được thông qua lúc 10h30 phút cùng ngày trong niềm phấn khởi và nhất trí cao của tất cả các đảng viên trong Chi bộ.
Một số hình ảnh trong đại hội: