CÔNG ĐOÀN

CÔNG ĐOÀN KHOA ỦNG HỘ QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID-19

22/06/2021
Hoạt động “Ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19” của Công đoàn Khoa Quản trị nhân lực

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ về việc kêu gọi người dân ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống COVID-19 để có thêm nguồn lực cho sự an toàn hơn về đời sống và sức khỏe cho bản thân, cho gia đình, cho cộng đồng và cả xã hội.
Được sự nhất trí và phân công của Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành công đoàn Trường kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức, đoàn viên công đoàn, người lao động trong toàn Trường với tinh thần tương thân, tương ái mỗi người tùy vào khả năng của mình tham gia đóng góp, ủng hộ tiền vào Quỹ Vắc – xin phòng, chống Covid Việt Nam.
BCH Công đoàn Khoa đã tuyên truyền và triển khai việc ủng hộ quỹ vaccine phòng chống Covid trong toàn Khoa. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn cao đẹp nên 100% công đoàn viên của Khoa đã tích cực hưởng ứng và đóng góp một phần vào Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid Việt Nam
Cả nước chung tay, đánh bay Covid! Việt Nam cố lên!!!!!