NCKH SINH VIÊN

HỘI NGHỊ BÁO CÁO KẾT QUẢ NCKH SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ NHÂN LỰC NĂM HỌC 2017-2018

04/04/2018
Đến hẹn lại lên, tháng 3 hàng năm là dịp thầy trò Khoa quản trị nhân lực- Trường Đại học Thương Mại cùng nhau tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên cả năm, và lựa chọn ra những đề tài nghiên cứu đạt kết quả xuất sắc để trao giải và tôn vinh thành tích nghiên cứu khoa học mà các em sinh viên đã nỗ lực trong cả năm học bên cạnh nhiệm vụ học tập.
Hội nghị báo cáo kết quả nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa quản trị Nhân lực năm nay được tổ chức vào ngày 29/03/2018 với sự tham gia của toàn thể các thầy cô giáo Khoa Quản trị nhân lực, các nhóm sinh viên có sản phẩm nghiên cứu khoa học năm học 2017-2018 và hơn 100 bạn sinh viên đại diện các lớp trong Khoa, đặc biệt hội nghị còn vinh dự được đón tiếp đại biểu đại diện Nhà trường là thầy giáo- PGS.TS Nguyễn Hoàng Việt – Trưởng phòng Quản lý Khoa học, trường Đại học Thương Mại.
Trong số hơn 20 đề tài nghiên cứu được thực hiện dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy cô và sự nỗ lực nghiên cứu khoa học các bạn sinh viên Khoa Quản trị nhân lực, Khoa đã chọn ra 05 nhóm sinh viên có sản phẩm nghiên cứu khoa học tốt nhất tham gia báo cáo kết quả nghiên cứu của nhóm trong buổi hội nghị, và chọn ra 03 nhóm có kết quả nghiên cứu nổi trội hơn để gửi đi dự thi cấp Trường bao gồm:
1. Đề tài: “Nghiên cứu cơ chế ba bên trong quan hệ lao động ở Việt Nam” của nhóm sinh viên Vũ Thị Thu Phương K51U4,Phạm Thị Như Quỳnh K51U4 và Nguyễn Thị Dung  K51U4 do PGS.TS Nguyễn Thị Minh Nhàn hướng dẫn;
2. Đề tài: “Nghiên cứu ảnh hưởng của thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đến niềm tin vào tổ chức của nhân viên tại các doanh nghiệp ngành sữa Việt Nam” của nhóm sinh viên Nguyễn Thanh Hà  K51U5, Nguyễn Thị Huyền  K51U5, Nguyễn Thị Trang  K51U3 do ThS Đinh Thị Hương hướng dẫn;
3. Đề tài: “Nghiên cứu việc thực hiện trách nhiệm xã hội đối với sinh viên của trường đại học Thương Mại khi thực hiện cơ chế tự chủ” của nhóm sinh viên Hoàng Trần Hiếu  K51U1, Tạ Thanh Tùng K51U2, Nguyễn Thị Thanh Xuân K51U2 do ThS Ngô Thị Mai hướng dẫn;
Hội nghị báo cáo kết quả NCKH Sinh viên Khoa Quản trị nhân lực kết thúc với sự vui mừng, và rất đỗi tự hào của các nhóm sinh viên đạt giải, và sự hồ hởi mong chờ vào mùa nghiên cứu khoa học năm học sau với niềm tin sẽ có nhiều, thật nhiều nhóm sinh viên tham gia làm nghiên cứu khoa học hơn nữa, và các sản phẩm nghiên cứu của các em sẽ ngày càng có chất lượng hơn, xứng đáng với công sức và sự tận tâm giúp đỡ hướng dẫn của các thầy cô trong Khoa.