CHI BỘ

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ KHOA QUẢN TRỊ NHÂN LỰC NĂM 2018

18/06/2018
Sáng ngày 18 tháng 06 năm 2018, tại Phòng họp số 1 Nhà I, Chi bộ khoa Quản trị nhân lực - Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho ba quần chúng là những sinh viên ưu tú của Khoa

Sáng ngày 18 tháng 06 năm 2018, tại Phòng họp số 1 Nhà I, Chi bộ khoa Quản trị nhân lực -Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho ba quần chúng là những sinh viên ưu tú của Khoa: Vũ Thị Thanh - Chi đoàn K50U2, Đinh Thị Nhung - Chi đoàn K50U4 , Nguyễn Thị Huyền - Chi đoàn K51U5.

Chúc mừng các Tân Đảng viên, chúc các em hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng, luôn tiên phong, gương mẫu trong các hoạt động học tập và phong trào của lớp, của Khoa và Nhà Trường.
Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Khoa Quản trị nhân lực đã thành công tốt đẹp!!!