HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

LỄ BẾ GIẢNG K49U - NIÊN KHÓA 2013-2017 KHOA QUẢN TRỊ NHÂN LỰC

03/07/2017
Ngày 16/06/2017, tại Hội trường H1, trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp năm 2017 cho sinh viên khóa 49 khoa Quản trị nhân lực.

Buổi Lễ có sự tham gia của PGS,TS Nguyễn Thị Minh Nhàn - Trưởng khoa Quản trị nhân lực, đại diện các phòng ban trực thuộc trường, đại diện các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng các tân cử nhân, tập thể giáo viên khoa QTNL và đặc biệt là sự có mặt của các tân cử nhân.

Đối với Nhà trường, buổi lễ tốt nghiệp cũng như một món quà dành cho các sinh viên đã học tập 4 năm dưới mái trường Đại học Thương mại. Còn với các bạn sinh viên, có lẽ buổi lễ tốt nghiệp là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành tri thức, nhân cách trong cuộc đời và mở ra trang mới đầy hứa hẹn với những khát khao, hoài bão được mang kiến thức đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Nghi thức nhận bằng tốt nghiệp diễn ra long trọng khi các tân cử nhân được xướng danh lên lễ đài vinh dự, được trao bằng và chụp ảnh lưu niệm.

Buỗi lễ tốt nghiệp kết thúc trong không khí trang trọng, phấn khởi và ấm áp tình thầy trò, thể hiện trong từng ánh mắt tiếc nuối, từng cái ôm, từng giọt nước mắt...