NCKH SINH VIÊN

KHỞI ĐỘNG CÙNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ NHÂN LỰC NĂM HỌC 2021 - 2022

20/08/2021
Thực hiện phương châm học đi đôi với hành, trau dồi kiến thức gắn liền với rèn luyện kỹ năng, phẩm chất hướng tới mục tiêu đào tạo cử nhân quản trị nhân lực có năng lực tự chủ, vận dụng kiến thức, kỹ năng được đào tạo trong giải quyết vấn đề quản trị nhân lực thực tiễn một cách sáng tạo, góp phần thực hiện triết lý giáo dục giúp sinh viên trở thành những cá nhân có tư duy hệ thống, những cá nhân phát triển toàn diện và có khả năng thực nghiệp, Khoa Quản trị nhân lực phát động phong trào NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM HỌC 2021 -2022.

Đây không chỉ là hoạt động giúp nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, phát triển năng lực toàn diện mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên được tham dự Hội nghị NCKH SV cấp Khoa, tham dự thi NCKH SV cấp Trường, cấp Bộ. Những sinh viên tham gia tích cực với sản phẩm chất lượng có cơ hội được đăng công trình nghiên cứu của mình trong Kỷ yếu NCKHSV và sẽ được ghi nhận trong quá trình xét điểm rèn luyện, cộng điểm khoá luận tốt nghiệp.

Vậy còn chần chừ gì nữa, các bạn sinh viên Khoa QTNL hay nhanh chóng đăng ký tham gia NCKHSV để thực hiện đề tài của mình nhé!

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

- Trước ngày 20/09/2021 SV đăng kí tên đề tài NCKH thông qua giảng viên giảng dạy các học phần chuyên ngành thuộc Khoa Quản trị nhân lực (tham khảo danh mục các đề tài NCKHSV của Khoa Quản trị nhân lực tại: http://qtnl.tmu.edu.vn/vi/news/nghien-cuu-khoa-hoc-sinh-vien/)
- Từ ngày 27/09/2021 đến 30/09/2021 Khoa Quản trị nhân lực thông báo danh sách đề tài NCKHSV và giảng viên hướng dẫn tới SV
- Từ ngày 01/10/2021 đến 28/02/2022 SV thực hiện đề tài dưới sự hướng dẫn của giảng viên và nộp sản phẩm nghiên cứu trước ngày 01/03/2022.
- Từ ngày 01/03/2022 – 09/03/2022: Khoa tổ chức chấm đề tài NCKH của SV, lựa chọn các công trình để đăng kỷ yếu và gửi dự thi cấp Trường.
Các bạn SV Khoa QTNL cùng tìm hiểu đề tài, hướng nghiên cứu và chủ động liên hệ các Thầy/Cô trong Khoa khi cần trao đổi, tư vấn về định hướng của mình nhé. Các Thầy/Cô luôn sẵn sàng ĐỒNG HÀNH cùng các em!
CHÚC CÁC BẠN SINH VIÊN KHOA QTNL MỘT MÙA NCKH SV THÀNH CÔNG