HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

Mùa Hè Xanh Green World U_D

Thời gian: 24-28/07/2017
Địa điểm: Xã Cao Minh – Phúc Yên – Vĩnh Phúc
Nội dung: “ Mùa hè xanh 2017 – Green world” là chương trình tình nguyện được tổ chức dưới sự hợp tác của Đội TNXK Khoa Quản trị nhân lực và Đội SVTN khoa Kế toán kiểm toán trường Đại học thương mại.
Thời gian diễn ra chiến dịch tuy không dài nhưng khoảng thời gian 4 ngày thôi cũng đã đem lại cho mỗi chúng tôi những kỷ niệm đáng quý, là những lúc cùng nấu ăn, cùng rửa bát, là những lúc đùa nghịch tranh nhau chút đồ ăn, là cùng nhau lao động, chăm sóc cho nhau những lúc ốm sốt, mệt mỏi.
4 ngày với sự quan tâm giúp đỡ của Chính quyền địa phương cũng như Đoàn xã Cao Minh, Đội đã lao động dọn sạch các tuyến đường thanh niên tự quản , giao lưu văn nghệ tại thôn Yên Điềm và thắp nến tri ân cũng như viếng nghĩa trang liệt sỹ xã Cao Minh cùng với đó là thăm hỏi các hộ gia đình chính sách.4 ngày tại đây, Đội cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm giúp đỡ của bà con nhân dân, là những nụ cười, những vòng tay siết chặt, là những trái mít, trái xoài ngọt lành.
4 ngày tại đây không chỉ giúp chúng tôi dệt chặt thêm sự đoàn kết, gắn bó giữa 2 Đội SVTN 2 khoa, mà còn là cơ hội để chúng tôi làm quen và giao lưu với các bạn SVTN đến từ trường Đại học sư phạm 2, chúng tôi xích lại gần nhau hơn và gọi nhau cái tên thân mật “ đồng chí”.