CÔNG ĐOÀN

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC KHOA QUẢN TRỊ NHÂN LỰC NĂM HỌC 2021 - 2022

15/09/2021
Hội Nghị Viên chức Khoa Quản trị nhân lực năm học 2021- 2022

Thực hiện kế hoạch tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020- 2021; 14h ngày 14/09/2021, Khoa Quản trị nhân lực đã tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2021-2022 theo hình thưc trực tuyến trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch bệnh Covid.
Hội nghị được vinh dự đón tiếp đồng chí: PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng đại diện Trường Đại học Thương mại; PGS. TS Nguyễn Viết Thái – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Thương mại tham dự và phát biểu chỉ đạo.
PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Nhàn- Trưởng Khoa và ThS Phạm Thị Thanh Hà - Chủ tịch Công đoàn Khoa điều hành Hội nghị và sự tham gia của toàn thể viên chức của Khoa.

Hội nghị đã Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và phương hướng năm học 2021-2022; Báo cáo thực hiện Nghị quyết HNVC năm 2020 - 2021 của Khoa Quản trị nhân lực. Trong năm học 2020-2021, tập thể VC Khoa Quản trị nhân lực đã hoàn thành các chỉ tiêu của Nghị quyết Hội nghị 2019-2020, Khoa Quản trị nhân lực đạt Tập thể lao động xuất sắc, Chi Bộ và Công đoàn đạt danh hiệu Tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, Đoàn TNCS HCM đạt danh hiệu Tập thể đoàn viên xuất sắc.
Hội nghị thông qua Nghị quyết với các nhiệm vụ trong tâm của năm học 2021-2022 như sau:
- Về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng: Tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho VC, người học và lòng yêu ngành nghề đối với viên chức;
- Về công tác đào tạo và quản lý đào tạo: Tiếp tục đổi mới phương pháp và nội dung giảng dạy cho các đối tượng và bậc trình độ. Thực hiện tốt kế hoạch giảng dạy, hướng dẫn tốt nghiệp, công tác khảo thí cả về số lượng, chất lượng và tiến độ.
- Về công tác khoa học – công nghệ và đối ngoại: Triển khai kế hoạch KHCN (đề tài khoa học các cấp, các bài khoa học cho các hội thảo, tạp chí…) đúng kế hoạch đảm bảo tiến độ và chất lượng. Tổ chức tốt việc sinh hoạt học thuật và bồi dưỡng kiến thức thực tiễn; Thúc đẩy phong trào hướng dẫn NCKHSV. Tăng cường hoạt động hợp tác với doanh nghiệp
- Về công tác tổ chức, quản lý: Tăng cường công tác bồi dưỡng, phát triển giảng viên đạt chuẩn chức danh theo kế hoạch;
- Về công tác đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần: Đảm bảo chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho VC và đổi mới trong sinh hoạt tập thể.
- Về công tác kế hoạch, quản lý tài chính: Tăng cường kiểm tra, đôn đốc thường xuyên việc thực hiện kế hoạch công tác; Công tác quản lý tài chính theo đúng quy chế.

Đồng thời, Hội nghị đã thảo luận, góp ý Báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu CCVC năm học 2020-2021 và Báo cáo tổng kết năm học 2020-2021, phương hướng năm học 2021-2022 của Trường ĐH Thương mại. Những ý kiến góp ý của cán bộ viên chức trong Khoa đã được PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Loan thay mặt Nhà trường trả lời thỏa đáng.

Hội nghị thành công tốt đẹp và hướng tới hội nghị cán bộ viên chức của Trường ĐH Thương mại được tổ chức vào tháng 10/2021.