Cựu sinh viên

🔥 CỰU SINH VIÊN THÀNH ĐẠT -VŨ LẬP DUY - 47U2 🍁

Thứ ba - 15/06/2021 17:15
CỰU SINH VIÊN - VŨ LẬP DUY - 47U2
CỰU SINH VIÊN - VŨ LẬP DUY - 47U2
🍁 Anh Vũ Lập Duy – tốt nghiệp khoa Quản trị nhân lực – Đại học Thương mại năm 2015. Trong quá trình học tập tại trường, anh Duy giữ cương vị Bí thư chi đoàn K47U2, ủy viên Ban chấp hành Liên chi Khoa QTNL. Anh được thầy cô bạn bè đánh giá là người nhiệt huyết, cầu tiến trong học tập, tham gia tích cực các hoạt động phong trào. Sau 4 năm học tập tại trường, anh Duy lựa chọn và quyết định theo đuổi lĩnh vực nhân sự thay cho định hướng kế toán của gia đình.

🍁 Trong thời gian sinh viên, anh đã chủ động tìm kiếm và tham gia thực tập ở các môi trường nhân sự khác nhau như thương mại, công nghệ,… để trao dồi kinh nghiệm và kỹ năng về nghề. Sau khi ra trường, từ những bước đi đầu tiên là nhân viên tuyển dụng, anh phát triển lên các vị trí nhân sự khác nhau: Nhân viên đối tác nhân sự HRBP – Tinhvan Group, Chuyên viên Thu hút và quản trị nhân tài (Talent Acquisition Specialist), Trưởng nhóm Tuyển dụng Hà Nội – Ngân hàng TMCP Quân đội. Hiện nay, anh Vũ Lập Duy đang giữ chức vụ Đối tác nhân sự HRBP line Khách hàng doanh nghiệp của Ngân hàng TMCP Quân đội, phụ trách 71 chi nhánh và 148 điểm giao dịch khu vực Hà Nội – Miền Bắc, quy mô 3000 NS. Sau hơn 7 năm, đến nay anh Vũ Lập Duy đã có những thành công xứng đáng với nỗ lực không mệt mỏi của bản thân.

🍁 Người khổng lổ cũng từng là một đứa trẻ. Để trở thành người khổng lồ trong lĩnh vực mình theo đuổi, không có cách nào khác ngoài việc tập trung cao đội, chăm chỉ hàng ngày để “nâng cấp” bản thân mình. Hãy trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân mỗi ngày – Anh Duy chia sẻ.
🍁 Anh Vũ Lập Duy một trong những cựu sinh viên tích cực hỗ trợ khoa và nhà trường kết nối sinh viên với doanh nghiệp.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây