Cựu sinh viên

🍁 Phan Thị Hạ - 46U2 🍁
Quê quán: Nghệ An
—————-
Hoạt động thời sinh viên:
- Phó chủ tịch hội sinh viên Trường Đại học Thương mại
- Đồng sáng lập kiêm đội phó Đội tình nguyện Uxanh
- Thành viên tích cực trong tất cả hoạt động văn nghệ - thể dục thể thao của khoa, của trường
———————————
Quá trình làm việc:
Chuyên viên HRBP - Ngân hàng TMCP Tiên Phong
Trưởng phòng HRBP - Công ty CP phần mềm Citigo
Ban điều hành Nhân sự - Công ty CP Giao hàng tiết kiệm

———//////———
Nhắn nhủ tới các em: Sinh viên - học là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu tuy nhiên việc rèn luyện các kỹ năng mềm là không thể tách rời nếu bạn không muốn có một tương lai ân hận vì quá khứ.
Hãy tự tin vào bản thân và hãy vui vì QTNL là một nghành học hot và các doanh nghiệp đang dang rộng vòng tay đón chào các tân cử nhân ngay sau khi tốt nghiệp.
................................................................
Các anh chị cựu sinh viên luôn sẵn lòng “cầm tay - chỉ việc” hỗ trợ các em khoa U thân yêu sắm sửa hành trang vào nghề sau khi tốt nghiệp nhé.
🍁Chị Phan Thị Hạ hiện đã tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Quản trị nhân lực của Trường Đại học Thương mại.