Cựu sinh viên

🍁Cựu sinh viên Nguyễn Thị Minh Thành - K51U1🍁 

Thứ bảy - 19/06/2021 21:02
Nguyễn Thị Minh Thành K51U1
Nguyễn Thị Minh Thành K51U1

🍁Thời sinh viên là một Cô gái năng động, một đội trưởng đội thanh niên tình nguyện U xanh, thời thanh niên sôi nổi gắn bỏ với các hoạt động tình nguyện trên khắp các mặt trận.
🍁Với vai trò là Bí thư chi đoàn K51U1, đội trưởng đội TNXK khoa QTNL, mình luôn cố gắng tích cực rèn luyện học tập, tham gia nghiên cứu khoa học, luôn đi đầu phát động trong các hoạt động phong trào của khoa.
🍁Trong 4 năm sinh viên mình được nhận khá nhiều giấy khen của khoa và trường.
🍁Thành tích nổi bật nhất là mình vinh dự được tuyên dương 88 bí thư chi đoàn giỏi TP Hà Nội 2019.
🍁Sau khi tốt nghiệp, Chị lựa chọn làm việc trong lĩnh vực nhân sự, lĩnh vực mà mình đã đam mê từ lâu. Ngay từ cuối năm 3 mình đã tham gia thực tập và trở thành Nhân viên hỗ trợ Đào tạo tại Hawee Group - Một trong những tổng thầu cơ điện lớn nhất Việt Nam.
🍁Hiện nay mình đang làm Chuyên viên Tuyển dụng tại VTI Group - Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, lĩnh vực hot nhất hiện nay trên thị trường nhân sự. Thật may mắn vì từ khi ra trường đã được làm việc trong các tập đoàn lớn, được tiếp xúc với những con người cao cấp, mình đã học hỏi và tích lũy được những kỹ năng, kiến thức để có thể phát triển lên các vị trí cao hơn nữa trong nghề Nhân sự.
.. 💌 Chúc các em "TỰ TIN - CẦU TIẾN - TUỲ BIẾN" để tiếp tục THÀNH CÔNG trong chặng đường tiếp theo!

#Quantrinhanluc_TMU
#Ketnoi_Phattrien
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây