Cựu sinh viên

🍁Cựu sinh viên Lê Hoàng Tùng K48U1🍁

Thứ năm - 17/06/2021 17:08
Lê Hoàng Tùng _ Cựu sinh viên K48U1
Lê Hoàng Tùng _ Cựu sinh viên K48U1
🍁Cựu sinh viên Lê Hoàng Tùng🍁
....................................................
Hoàng Tùng là chàng trai khóa 48U1 Khoa Quản trị Nhân lực, Trường Đại học Thương mại
...........................................
🍁Trong thời gian còn là sinh viên, anh Tùng là một lớp trưởng năng động, quản lý tốt các công tác hành chính của lớp và tổ chức nhiều chương trình lớn cho sinh viên cùng khóa. Đạt nhiều thành tích như: Giải nhất Nghiên cứu khoa học sinh viên, đội trưởng đội thi đạt giải nhất cuộc thi: “Nhà Quản trị Nhân lực Tâm và Tài” năm 2015.
..............................................
🍁 Năm cuối học tập tại Nhà trường, anh Tùng thực tập tại hai tổ chức lớn là: VinGroup và Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank). Tại kỳ học cuối anh Tùng đã chính thức làm việc tại Công ty Cổ phần Viễn thông FPT với vai trò Chuyên viên Tuyển dụng. Trước khi tạm dừng công việc tại Tập đoàn FPT sau 3 năm công tác, chức danh cuối cùng của anh Tùng là Trưởng nhóm Tuyển dụng và Phát triển nguồn lực.

...............................................

🍁Tiếp sau đó, anh Tùng chuyển tới làm việc tại Công ty Cổ phần Quản trị Nguồn nhân lực (TNTalent) – Đối tác chiến lược nhân sự độc quyền của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) và Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam.

🍁Vị trí công việc tại đây của anh Tùng là Chuyên viên cao cấp Quản trị và Khai thác nguồn Tuyển dụng. Với khả năng và sự nỗ lực không ngừng, anh Tùng đã đạt Giải nhất cuộc thi Sáng kiến tối ưu của công ty, được vinh danh toàn Tập đoàn là Cán bộ có thành tích Đặc biệt Xuất sắc năm 2020.

.................................................

🍁Sau 5 năm tốt nghiệp, anh Tùng là một trong những Cựu sinh viên ra trường làm việc đúng chuyên ngành đã học và có một số thành tựu nhất định, đây sẽ là tiền đề giúp anh Tùng phát triển và thành công hơn nữa.”
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây