SAU ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ QUẢN TRỊ NHÂN LỰC ĐỢT 1 THÁNG 4 NĂM 2022

13/03/2022

???TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ QUẢN TRỊ NHÂN LỰC ĐỢT 1 THÁNG 4 NĂM 2022
ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
??? Trường Đại học Thương mại là địa chỉ đào tạo Sau đại học có uy tín, với quy mô đào tạo ổn định, môi trường học tập minh bạch và chất lượng đào tạo không ngừng được nâng cao.
Theo khảo sát các thạc sĩ chuyên ngành Quản trị nhân lực của Trường Đại học Thương mại được đơn vị sử dụng lao động đánh giá cao về năng lực chuyên môn, đáp ứng tốt yêu cầu ngày càng cao của thực tiễn, vận dụng tốt các kỹ năng trong công việc ở các vị trí, cương vị khác nhau (lãnh đạo, quản lý, điều hành,…)
? Miễn giảm 10% học phí đối với sinh viên Đại học Thương mại học chuyển tiếp lên thạc sĩ. Miễn lệ phí thi chứng chỉ tiếng Anh bậc 3,4 theo VSTEP tại Trường Đại học Thương mại (chỉ trả lệ phí khi thí sinh trúng tuyển và nhập học).
? Sinh viên Đại học Thương mại được đăng ký học trước 15 tín chỉ các học phần thuộc chương trình thạc sĩ trong thời gian đi thực tập.
? Các học phần trong chương trình đào tạo được sắp xếp theo hướng linh hoạt, tinh gọn trong thời gian 24 tháng, trong đó thời gian học là 18 tháng, làm luận văn tốt nghiệp trong 6 tháng tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho người học trong việc lập kế hoạch học tập và công tác.
? Chương trình đào tạo 100% giảng viên có học vị tiến sĩ trở lên và có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy sau đại học.
??? THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀ HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ:
? Ngày xét tuyển (dự kiến): 23, 24/4/2022
? Phát hành và nhận hồ sơ: trong giờ hành chính từ thứ hai đến thứ 6 (từ ngày 18/02/2022 đến 15/4/2022)
? Đăng ký học bổ sung : từ ngày 18/02/2022 đến 15/4/2022
? Chi tiết thông tin tuyển sinh: https://tinyurl.com/52vn34kw
? Hướng dẫn đăng ký và nộp hồ sơ dự thi: https://tinyurl.com/bdezs3fb
-----///-------
??? ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
? Phòng Quản lý Sau Đại học, Phòng 101, 105 - Tầng 1, Nhà T, Trường Đại học Thương mại, 79 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội.
Hotline/Zalo: 0901.716.333
☎ Email: sdh@tmu.edu.vn