CLB HRC

✔️CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

✔️Link đăng ký: https://by.com.vn/PVzTt

Thời gian: 18h30 - 21h15, Thứ 7 ngày 11/02/2023

Địa điểm: Hội trường H1, Trường Đại học Thương Mại ?Thành phần tham dự: Sinh viên từ năm 1 đến năm 4 và sinh viên mới ra trường

--------------------------

❓Bạn đang bước những bước đầu tiên trên con đường sự nghiệp của bản thân tuy nhiên lại chênh vênh không biết bắt đầu từ đâu?

❓Bạn lo lắng không biết là trong mắt nhà tuyển dụng, chân dung nhân lực Gen Z được biểu hiện như thế nào?

❓Bạn chưa biết tận dụng những thế mạnh của bản thân trong môi trường doanh nghiệp ra sao? ?

Đừng lo lắng khi tọa đàm “GENZ GOLDEN CARD - HÀNH TRÌNH HỘI NHẬP DOANH NGHIỆP” chính là dành cho bạn.

Tham gia buổi tọa đàm bạn sẽ có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ và giao lưu với các diễn giả “Master” trong lĩnh vực Nhân sự. Đây chính là cơ hội giúp các sinh viên nói riêng và các bạn trẻ nói chung có những góc nhìn về mới mẻ về:

✔️Bức tranh thị trường lao động hiện nay.

✔️Chân dung nhân lực Gen Z trong mắt nhà tuyển dụng

✔️Hành trang “bách phát bách trúng” vào doanh nghiệp.

✔️Chuẩn bị tâm thế và mindset để dễ dàng được đón nhận tại môi trường làm việc mới.

✔️Chắc chắn rằng sau khi tham gia buổi tọa đàm của chúng mình, bạn sẽ biết cách chuẩn bị những hành trang cần thiết để tự tin bước chân vào cánh cửa doanh nghiệp..

✍Hãy là người nắm giữ chìa khóa giấc mơ của bản thân mình bằng việc đăng ký tham gia ngay nhé!