CÔNG ĐOÀN

KHOA QUẢN TRỊ NHÂN LỰC "CHÁY" HẾT MÌNH VỚI NGÀY HỘI THỂ THAO TMU

04/04/2023

Chào mừng Đại hội Công đoàn trường Đại học Thương mại lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 và kỷ niệm 73 năm thành lập Công đoàn giáo dục Việt Nam, sáng ngày 02/4/2023, Công đoàn Trường Đại học Thương mại đã tổ chức "Ngày hội thể thao TMU". Đây là hoạt động được tổ chức thường niên, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần và rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn Trường.

Công đoàn Khoa Quản trị nhân lực tham gia Ngày hội với tinh thần sôi nổi, nhiệt huyết. Những bước chạy và sức kéo ấn tượng của các vận động viên, sự cổ vũ hết mình của các cổ động viên đã góp phần vào thành công của "Ngày hội thể thao TMU".

Với nỗ lực hết mình, đ/c Lại Quang Huy - Đoàn viên Công đoàn Khoa Quản trị nhân lực đã xuất sắc giành giải nhì cự ly chạy 1500m, mang về tấm huy chương bạc cho Công đoàn Khoa Quản trị nhân lực.

Dưới đây là một số hình ảnh các "vận động viên" của Lhoa Quản trị nhân lực tham gia thi đấu.