ĐỐI TÁC DOANH NGHIỆP

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

KHAI PHÓNG SỰ NGHIỆP CÙNG FPT TELECOM NEXTGEN LEADERS 2024

09/04/2024
Khoa Quản trị nhân lực - Trường Đại học Thương mại phối hợp cùng FPT Telecom triển khai chương trình FPT Telecom NEXTGEN LEADER 2024 - Chương trình tìm kiếm, đào tạo tài năng lớn nhất và duy nhất trong năm dành cho các thực tập sinh, được mentor trực tiếp bởi Chủ tịch và Ban lãnh đạo cấp cao của FPT Telecom. Thông qua các thử thách cùng lộ trình đào tạo bài bản, chuyên biệt, chương trình hướng đến việc giúp cho Gen Z khai phóng sự nghiệp, khẳng định bản thân để trở thành thế hệ NextGen tiếp theo trong hàng ngũ Quản lý, lãnh đạo kế cận.

Thông tin chi tiết về chương trình tham khảo tại ĐÂY | Proposal
Không còn là những kỳ thực tập nhàm chán, các bạn Gen Z yêu thích sự mới lạ và mong muốn khai phá bản thân, hãy về đội của FPT Telecom để “Khai phóng sự nghiệp - Trở thành Nhà Lãnh đạo tương lai”
FPT Telecom NextGen Leaders 2024 với chuỗi các hoạt động, thử thách hấp dẫn, lần đầu tiên xuất hiện dành cho các bạn sinh viên khối ngành kinh tế, nhằm tìm kiếm các gương mặt trẻ tài năng, đầy hứa hẹn cho thế hệ lãnh đạo kế cận của FPT Telecom.
Cơ hội không phải ai cũng có:
? Được Mentor và dẫn dắt trực tiếp bởi Chủ tịch và Ban lãnh đạo cấp cao của FPT Telecom
?Giải thưởng Chung kết trị giá 100M++ cùng mức thu nhập kỳ thực tập lên đến 120M++
? Tham gia chuỗi đào tạo và huấn luyện chuyên biệt FCAMP cùng ULTRAMARATHON - thực chiến tại những dự án trọng điểm
? Lộ trình trở thành nhân viên chính thức. Được bồi dưỡng & phát triển thành thế hệ Quản lý, Lãnh đạo kế cận
? Mở rộng mạng lưới kết nối cùng lãnh đạo, chuyên gia đầu ngành & các tài năng trẻ khác
? Tham gia ngay tại: https://bit.ly/FTELNextGenLeaders
Đừng ngại thử thách bản thân, nếu bạn là:
?‍? Sinh viên năm 3/năm cuối/vừa tốt nghiệp sẵn sàng làm việc tại khu vực Hà Nội/Hồ Chí Minh
?‍? GPA từ 7.0/10 hoặc 3.0/4.0
?‍? Ưu tiên khối ngành Kinh tế, yêu thích kinh doanh, công nghệ
?‍? Các bạn trẻ có tinh thần lãnh đạo, tố chất của người đứng đầu
?‍? Có chứng chỉ IELTS 5.0 hoặc tương đương
Khai phóng sự nghiệp cùng FPT Telecom NextGen Leaders ngay hôm nay!