CÔNG ĐOÀN

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN KHOA QUẢN TRỊ NHÂN LỰC KHÓA XXVII, NHIỆM KỲ 2023-2028

05/03/2023

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN KHOA QUẢN TRỊ NHÂN LỰC KHÓA XXVII, NHIỆM KỲ 2023-2028

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, thực hiện Kế hoạch số 73/KH-CĐ, ngày 30 tháng 9 năm 2022 của Công đoàn Trường Đại học Thương mại về việc tổ chức Đại hội công đoàn các cấp Trường Đại học Thương mại lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 – 2028, được sự đồng ý của Ban Chấp hành Công đoàn Trường, ngày 14/12/2022, tại Phòng họp số 1, tầng 6, nhà F, Công đoàn Khoa Quản trị nhân lực đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn khoa khóa XXVII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tham dự Đại hội, về phía nhà trường, Đại hội vinh dự đón nhận sự hiện diện của PGS.TS Lê Thị Kim Nhung – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Thương mại; về phía Khoa Quản trị nhân lực có TS Đinh Thị Hương – Phó Bí thư phụ trách Chi bộ, PGS.TS Trần Văn Trang - Trưởng khoa, cùng toàn thể công đoàn viên Khoa Quản trị nhân lực.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kì 2017-2022 và đưa ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kì 2023-2028. Đồng thời, Đại hội tiến hành bầu ra BCH Công đoàn Khoa Quản trị nhân lực nhiệm kì mới để thực hiện các hoạt động trong giai đoạn tiếp theo gồm các đồng chí:

Đ/c Vũ Thị Minh Xuân – ThS, GV

Đ/c Lê Thị Hiền – ThS, GV

Đ/c Bùi Thị Kim Thoa – ThS, GV

Phát biểu tại Đại hội, PGS.TS Lê Thị Kim Nhung – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường ghi nhận các thành tích Công đoàn Khoa đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đặc biệt vai trò của TS. Phan Thị Thanh Hà –Chủ tịch Công đoàn Khoa nhiệm kì 2017-2022. Đồng thời, giải đáp những ý kiến, kiến nghị của các đồng chí đoàn viên công đoàn tại Đại hội, chỉ ra phương hướng và nhiệm vụ của công đoàn Khoa trong thời gian tới.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

TS Đinh Thị Hương – Phó bí thư phụ trách Chi bộ và PGS. TS Trần Văn Trang – Trưởng Khoa Quản trị nhân lực, đại diện chi bộ và chính quyền Khoa, ghi nhận và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới BCH Công đoàn Khoa nhiệm kỳ 2017-2022 đã luôn quan tâm, chăm lo, hỗ trợ kịp thời cho các công đoàn viên của khoa và đã đồng hành cùng Chính quyền đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, giữ vững khối đại đoàn kết. Đồng thời cũng tin tưởng và mong rằng BCH Công đoàn khoa nhiệm kỳ 2023-2028 sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đã đạt được của Công đoàn Khoa trong thời gian qua và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ tới, là chỗ dựa vững chắc chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động.

Có thể là hình ảnh về 14 người và mọi người đang đứng

Với tinh thần đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển, Đại hội đã thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội với 100% đại biểu thống nhất biểu quyết. Đại hội Công đoàn Khoa Quản trị nhân lực khóa XXVII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Khoa Quản trị nhân lực xin chúc mừng các đồng chí trong BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028, chúc cho BCH Công đoàn tiếp tục phát huy năng lực, tâm và tài để thúc đẩy các hoạt động Công đoàn Khoa ngày càng phát triển vững mạnh.