ĐỐI TÁC DOANH NGHIỆP

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ MISA TUYỂN 5 TTS TUYỂN DỤNG

22/02/2024
Trong suốt hành trình gần 30 năm tiên phong, MISA tự hào là công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện SaaS (Software-as-a-Service) với gần 60 sản phẩm, ứng dụng cho 350.000 khách hàng là cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, hộ kinh doanh và 3.5 triệu khách hàng cá nhân tại Việt Nam và 22 quốc gia trên thế giới. MISA vinh dự khi được đồng hành cùng các Bộ, ban, ngành trong chương trình Chuyển đổi số quốc gia, tự động hóa hoạt động quản lý, kinh doanh, giúp nâng cao năng suất và góp phần vào sự phát triển chung của Việt Nam.
Với tinh thần "Nỗ lực sáng tạo vì một thế giới thông minh bằng sản phẩm công nghệ trí tuệ Việt", chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng bạn, kiến tạo nên những thành tựu đột phá.

1. Mô tả công việc

- Hỗ trợ công tác tuyển dụng các vị trí tại Trụ sở chính. Các vị trí tuyển dụng đa dạng lĩnh vực: (Marketing, PR, HR, kế toán...)

- Tham gia tổ chức các chương trình, ngày hội tuyển dụng để đảm bảo đủ nguồn lực cho các phòng ban

- Liên hệ, sắp xếp lịch phỏng vấn, thông báo kết quả tuyển dụng