ĐỐI TÁC DOANH NGHIỆP

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK TỔNG HỢP I VIỆT NAM TUYỂN DỤNG 01 CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ - TIỀN LƯƠNG

05/03/2024
  1. Mô tả công việc:

• Tham gia xây dựng, cập nhật hệ thống mô tả công việc của từng vị trí trong Công ty.

• Tham gia và cập nhật xu hướng quản trị nhân sự qua các buổi đào tạo, toạ đàm liên quan đến công việc đảm nhiệm.

• Tuyển dụng nhân sự và tiếp nhận nhân sự mới. Làm và quản lý hồ sơ nhân sự: hợp đồng thử việc, hợp đồng lao động và các quyết định liên quan đến nhân sự.

• Chấm công và tính lương hàng tháng, thưởng, bảo hiểm và các chế độ chính sách cho CBCNV trong Công ty.

• Xây dựng quản lý và xử lý dữ liệu trên hệ thống quản lý nhân viên Công ty.

• Xây dựng quy trình, quy chế, quy định, chính sách liên quan đến nhân sự - tiền lương.

• Tham mưu xây dựng chức năng nhiệm vụ, sơ đồ tổ chức các phòng ban trong Công ty.

• Thực hiện các báo cáo liên quan đến Nhân sự tiền lương.

• Tổ chức xây dựng kế hoạch đào tạo nhân sự trong Công ty.

• Các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.

1. Yêu cầu ứng viên:

• Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chuyên ngành Kinh tế và quản lý nguồn nhân lực hoặc Quản lý/quản trị nhân lực. Ưu tiên ứng viên đã có trên 02 năm kinh nghiệm làm HR.

• Khả năng học hỏi nhanh và sẵn sàng tiếp thu các kiến thức khái niệm mới. Khả năng giải quyết vấn đề nhanh trong phạm vi công việc được giao.

• Cẩn thận, trung thực và quan tâm tới chi tiết.

• Kỹ năng sắp xếp, lưu trữ, tổ chức các hoạt động.

• Sử dụng thành thao tin học văn phòng: Microsoft excel, word, power point)

1. Quyền lợi được hưởng:

• Lương thoả thuận theo năng lực và công việc đảm nhiệm, từ 10 – 15 triệu đồng.

• Các chế độ khác hưởng theo quy chế Công ty

• Đóng BHXH khí ký hợp đồng lao động chính thức.

• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.-------------------------------------------------------

• Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Website: www.ge1.com.vn