Cuộc thi Tâm & Tài

CUỘC THI "NHÀ QUẢN TRỊ NHÂN LỰC TÂM & TÀI" 2015

13/11/2015
Chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập trường (1960 – 2015), 5 năm thành lập Khoa Quản trị nhân lực (2010 – 2015), cuộc thi “Nhà quản trị nhân lực: Tâm & Tài” của Khoa Quản trị nhân lực diễn ra từ ngày 03/09/2015 đến ngày 30/10/2015 nhằm khuyến khích phong trào học tập và tạo thêm một sân chơi bổ ích, sáng tạo cho sinh viên Khoa Quản trị nhân lực

Với tiêu chí “Trau dồi kiến thức, thể hiện kỹ năng, thỏa sức sáng tạo”, cuộc thi năm nay đã thu hút hơn 400 sinh viên tham gia, hình thành 45 đội thi, mỗi đội thi đều bao gồm các sinh viên đến từ cả 4 khóa 48, 49, 50, 51 của Khoa.

Các đội thi đã cùng trải qua 3 vòng thi vô cùng hấp dẫn và gay cấn:

Vòng 1 - “Tìm kiếm tài năng nhân sự”,

Vòng 2 – “Thử thách tài năng nhân sự”,

Vòng 3 – Chung kết: “Nhà quản trị nhân lực: Tâm và Tài”

Đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào tối ngày 30/10/2015, tại hội trường H1, trường Đại học Thương Mại. Với sự góp mặt của đại diện BGH nhà trường, Đoàn TNCSHCM trường ĐHTM, các Thầy/Cô giáo và gần 1000 Sinh viên trong Khoa QTNL; đặc biệt chương trình có sự góp mặt hơn gần 50 các Anh/Chị cựu sinh viên trong Khoa và các Giám đốc và Trưởng phòng Nhân sự của một số doanh nghiệp lớn trên địa bàn Hà Nội.

Trong đêm chung kết, sự tranh tài của 6 đội thi xuất sắc đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, hài hước nhưng cũng không kém phần căng thẳng với 4 phần thi trực tiếp trên sân khấu.

Phần 1: Tôi yêu nghề nhân sự

Phần 2: Thấu hiểu nghề nhân sự

Phần 3: Thời trang công sở:

Trải qua 3 phần thi, 03 đội thi có tổng điểm cao nhất bước vào phần 4 - Tài năng nghề nhân sự bao gồm: Balo Team, Ghost Rider, Noron nhân sự. Bằng sự tự tin, kiến thức và sự đoàn kết đội Balo Team đã vượt qua các đối thủ và giành giải nhất cuộc thi. Tiếp đến là giải nhì được trao cho đội Ghost Rider, giải ba thuộc về đội Noron nhân sự và 3 giải khuyến khích được trao cho các đội People, 32H và HR Star.

Có thể nói tiếp nối thành công của cuộc thi các năm trước, cuộc thi “Nhà quản trị nhân lực: Tâm và Tài” năm nay đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người tham dự, đánh dấu ấn 5 năm xây dựng và phát triển Khoa Quản trị nhân lực. Với ý nghĩa tốt đẹp là góp phần trang bị cho sinh viên Khoa quản trị nhân lực những hành trang vô cùng quan trọng để trở thành những nhà quản trị nhân lực giỏi trong tương lai đặc biệt là niềm đam mê với nghề, cuộc thi “Nhà quản trị nhân lực: Tâm và Tài” đã khép lại và hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành một sân chơi bổ ích cho sinh viên Khoa Quản trị nhân lực.

E:\Đoàn, Công Đoàn\15.16\LCD\Ky niem 5 nam Khoa 2015\QTNL Tam&Tai\Ảnh\IMG_8026.JPG

E:\Đoàn, Công Đoàn\15.16\LCD\Ky niem 5 nam Khoa 2015\QTNL Tam&Tai\Ảnh máy Quân Đoàn trg\IMG_8154 (1).JPG

E:\Đoàn, Công Đoàn\15.16\LCD\Ky niem 5 nam Khoa 2015\QTNL Tam&Tai\Ảnh máy Quân Đoàn trg\IMG_8152.JPG