HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

TỌA ĐÀM CHIA SẺ CHƯƠNG TRÌNH KÝ SỰ THỰC TẬP VIÊN.

12/11/2018

?Sáng 10/11/2018 Khoa Quản trị nhân lực tổ chứcc tọa đàm chia sẻ chương trình Ký sự thực tập viên. Buổi tọa đàm nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình.
?Tham gia buổi tọa đàm có PSG.TS Nguyễn Thị Minh Nhàn - Trưởng Khoa Quản trị nhân lực, toàn thể giảng viên khoa cùng 250 sinh viên K51U Khoa Quản trị nhân lực, các diễn giả khách mời doanh nghiệp.

?Buổi tọa đàm được diễn ra với 2 phần chính

??Phần 1: Tọa đàm “Ký sự thực tập viên” với sự tham gia:
?Ông Đào Trọng Khang – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Quản lý nhân sự DTK
?Bà Phan Thị Hạ - Trưởng phòng đối tác nhân sự - Công ty CP phần
mềm Citigo - Cựu sinh viên K46U
?Bà Bùi Ngọc Hà – Trưởng phòng Nhân sự, Công ty Cổ phần MISA
Các khách mời đã chia sẻ các cơ hội thực tập. Phân tích thuận lợi khó khăn của sinh viên khi đi thực tập. Những lời khuyên bổ ích cho sinh viên trước khi đi thực tập cần chuẩn bị cho bản thân.

??Phần 2: Doanh nghiệp tuyển thực tập viên nhân sự chia sẻ cơ hội thực tập:
? Chia sẻ cơ hội thực tập của Công ty cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) - Bà Nguyễn Khánh Linh - Trưởng phòng chính sách và Quản lý cán bộ- Công ty cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom)
?.Chia sẻ cơ hội thực tập của Công ty CP Cung Ứng Nhân Lực NIC
? Chia sẻ cơ hội thực tập của Đại diện Công ty Cổ phần MISA - Bà Bùi Ngọc Hà – Trưởng phòng Nhân sự, Công ty Cổ phần MISA
? Ban tổ chức Công bố danh sách Thực tập viên mùa một.