HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

LỄ BẾ GIẢNG SINH VIÊN KHÓA 51 KHOA QUẢN TRỊ NHÂN LỰC NIÊN KHÓA 2015 – 2019

14/06/2019

LỄ BẾ GIẢNG SINH VIÊN KHÓA 51 KHOA QUẢN TRỊ NHÂN LỰC NIÊN KHÓA 2015 – 2019
Ngày 10/6/2019, tại hội trường H1 – Trường Đại học Thương mại đã diễn ra buổi lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho 178  sinh viên K51 - Niên khóa 2015 – 2019 và sinh viên khoá cũ của khoa Quản trị nhân lực.
Đến với buổi lễ có sự tham gia của các vị đại biểu, các vị khách quý, quý thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh.
Khai mạc Lễ bế giảng, Cô giáo PGS. TS Nguyễn Thị Minh Nhàn - Trưởng khoa Quản trị nhân lực đọc báo cáo tổng kết Khóa học và gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân K51 chuyên ngành Quản trị nhân lực thương mại đã tốt nghiệp đợt này. Đặc biệt, trong tổng số 178 sinh viên đã tốt nghiệp có 5 sinh viên được khen thưởng toàn diện; 4 sinh viên được khen thưởng với thành tích xuất sắc trong học tập; 10 sinh viên được khen thưởng về công tác phong trào.
Trong giờ phút chia tay đầy lưu luyến, sinh viên Hồ Thị Oanh lớp 51U2 – đại diện cho 178 tân cử nhân Khoa Quản trị nhân lực đã chia sẻ những tình cảm chân thành tới Lãnh đạo Nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa, các thầy cô giáo.
Nghi thức trao và nhận bằng đã diễn ra long trọng khi các “tân cử nhân” được xứng danh và đón nhận “tấm bằng tốt nghiệp” - thành quả của những tháng ngày miệt mài bên trang sách.
Buổi lễ kết thúc trong tiếng hát chia tay mái trường, thầy cô, bạn bè của 178 tân cử nhân Khoa Quản trị nhân lực.
??? Xin chúc cho các Tân cử nhân K51 vững bước trên chặng đường mới của cuộc đời.
Chúc các bạn thành công trên con đường các bạn đã chọn ???