CÔNG ĐOÀN

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "TRĂNG VÂN HỒ 2018 "

29/08/2018

??TRĂNG VÂN HỒ 2018??
⏰ Thời gian: 15/9/2018 – 16/9/2018
⛰ Địa điểm: Huyện Vân Hồ - tỉnh Sơn La
? Khi nhắc về mùa hạ, chúng ta thường hay nhắc đến những cơn mưa xối xả, khi nhắc về vùng cao, chúng ta thường hay nghĩ đến cảnh ngập lụt, bão lũ.
Vân Hồ, Sơn La - 1 huyện phải chịu rất nhiều những thiệt hại trong mùa mưa bão năm nay, nó không chỉ tàn phá nhà cửa của người dân, đường xá bị hư hỏng nghiêm trọng mà nó còn làm mất đi mái trường của các bạn nhỏ nơi đây. Mùa tựu trường lại tới, nỗi khát khao được cắp sách đến trường của các em nhỏ nơi đây làm chúng tôi không ít lần rơi nước mắt.

Trung Thu năm nay, Khoa Quản trị nhân lực, Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực M-Talent, Công ty cổ phần vận tải 1 Traco sẽ cùng nhau SỬA NHÀ NGHỈ BÁN TRÚ cho hơn 100 học sinh trường THCS Chiềng Yên.
Bên cạnh đó, BTC sẽ trao tặng những phần quà cho các em nhỏ tại trường Tiểu học Vân Hồ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đem đến cho các em một Tết Trung Thu vô cùng ý nghĩa.

Đêm "Trăng Vân Hồ 2018” - ánh trăng của tình người, tình đời sẽ càng đẹp hơn, càng sáng tỏ hơn nếu như có sự góp sức của những tấm lòng đầy yêu thương trong và ngoài trường Đại học Thương mại.

???Hãy đồng hành cùng chúng tôi bằng cách quyên góp ủng hộ:
? Quần áo
?Chăn màn, sách vở
? Lương thực
? Tiền mặt….
- Tại Bàn quyên góp đầu nhà C - ĐHTM
(Từ ngày 27/8 -7/9)
- Tại VPK Khoa Quản trị nhân lực
( P304 tòa nhà hành chính mới)
( Từ ngày 27/8 - 12/9)

❤ Mỗi món quà trao đi với hi vọng phần nào giúp những mảnh đời khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.
Nụ cười trên môi họ sẽ là động lực to lớn thúc đẩy mỗi trái tim tình nguyện cống hiến nhiều hơn cho đời, làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa.

Hãy cùng chúng tôi thắp lên ngọn lửa yêu thương và đem đến nhiều mùa TẾT TRUNG THU ý nghĩa hơn nữa! ❤

------------------------------------------------------------------
Sự ủng hộ của quý vị xin gửi về stk:
Ngô Thị Mai
Agribank chi nhánh Tây Hồ
Nội dung ck: Ủng hộ hs Vân Hồ - Tên người gửi
☎️☎️☎️Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ:
- Ms. Xuân: 0982572881
- Ms. Thành: 01667827856