LIÊN CHI ĐOÀN

“KÍ SỰ THỰC TẬP VIÊN 2018" - Hãy nắm bắt cơ hội của mình ngay hôm nay!

26/10/2018
Chương trình "Kí sự thực tập viên" được tổ chức với mục đích tăng cường mối liên kết giữa Khoa Quản trị nhân lực với các tổ chức/doanh nghiệp trong công tác đào tạo nhân lực; Từ đó, hiện thực hóa tôn chỉ của đào tạo là học đi đôi với hành, lý thuyết gắn liền với thực tế; Giúp sinh viên năm 3, năm 4 - Khoa Quản trị nhân lực nhìn nhận đúng đắn về tầm quan trọng, vai trò của quá trình thực tập, cũng như trao cơ hội thực tập cho sinh viên tại các doanh nghiệp đối tác.

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
Sinh viên năm 3, năm 4 – Khoa Quản trị nhân lực

II. MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA
- Tăng cường mối liên kết giữa Nhà trường với tổ chức/doanh nghiệp trong đào tạo nhân lực; Từ đó, hiện thực hóa tôn chỉ của đào tạo là học đi đôi với hành, lý thuyết gắn liền với thực tế;
- Giúp sinh viên năm 3, năm 4 - Khoa Quản trị nhân lực nhìn nhận đúng đắn về tầm quan trọng, vai trò của quá trình thực tập, cũng như trao cơ hội thực tập cho sinh viên tại các doanh nghiệp đối tác;
- Định hướng và tăng cường cho sinh viên năm 3, 4 những kiến thức, kỹ năng và phẩm chất nghề nghiệp, hiểu rõ về lộ trình công danh nghề nhân sự;”

III. Tiêu chí chương trình:
Hiểu biết sâu sắc – Tâm thế sẵn sàng – Trải nghiệm vươn cao

IV. Thời gian - Địa điểm
- Địa điểm: Hội trường H3 – Trường Đại học Thương mại
- Thời gian: Tháng 10/ 2018 tới Tháng 11/2018, Chương trình Tọa đàm: 10/11/2018

V. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

- Thực tập sinh/ Cộng tác viên truyền thông tuyển dụng tại Công ty Cổ phần Misa
- Thực tập sinh tuyển dụng/ Truyền thông tuyển dụng/ Nhân sự tổng hợp/ Đào tạo tại Công ty Cổ phần Viễn thông FPT

- Thực tập sinh tuyển dụng tại Công ty CP Phần mềm Citigo
- Thực tập sinh C&B tại Công ty CP Cung Ứng Nhân Lực NIC
- Thực tập sinh nhân sự/ tuyển dụng tại Chi nhánh Công ty Cổ Phần OnOff Tại Hà Nội

- Thực tập sinh nhân sự tại Công ty Cổ Phần Công nghệ G9 Việt Nam
- Thực tập sinh tuyển dụng tại Công ty Giáo Dục Quốc Tế Thanh Mai
- Thực tập sinh nhân sự tại công ty Vàng Bạc Đá Quý DOJI
- Thực tập sinh nhân sự tại công ty Công ty Cổ phần nhựa Opec

Các bạn sinh viên hãy cùng nhanh tay đăng kí tham gia chương trình để có cơ hội được tham gia chương trình thực tập sinh từ những doanh nghiệp hàng đầu nhé!

Ban Truyền thông Khoa Quản trị nhân lực