Quản lý sinh viên

[CHÀO TÂN SINH VIÊN K54U- KHOA QUẢN TRỊ NHÂN LỰC - 19/09/2018]

Thứ năm - 27/09/2018 19:42
[CHÀO TÂN SINH VIÊN K54U- KHOA QUẢN TRỊ NHÂN LỰC - 19/09/2018]

 Được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi vui vẻ, năng động, lành mạnh giúp các sinh viên gặp gỡ, giao lưu, gắn kết với nhau sau khi bước vào cánh cổng trường đại học, đêm GALA "Chào tân sinh viên K54U Khoa Quản trị Nhân lực" đã rất thành công khi tạo nên sự gắn kết giữa các sinh viên trong Khoa giúp các bạn không còn thấy bỡ ngỡ trong môi trường học tập mới này. Và đặc biệt sự kiện cũng mang đến một đêm nhạc mang màu sắc năng động của Khoa Quản trị nhân lực với những tiết mục được dàn dựng kỹ lưỡng, công phu đến từ các bạn sinh viên.
Bên cạnh đó, đêm GALA "Chào tân sinh viên K54U" cũng đã vinh danh những cái tên tân sinh viên có thành tích thi tốt, đạt học bổng khuyến khích học tập của trường Đại học Thương mại, đây được xem như một lời động viên, khuyến khích tinh thần học tập mà Nhà trường, các thầy cô giáo Khoa Quản trị nhân lực gửi đến toàn thể các tân sinh viên K54U.

Đêm GALA "Chào tân sinh viên K54U" đã khép lại với quá nhiều cảm xúc và thật sự rất khó quên .
Vì vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua những hình ảnh nổi bật bên dưới nhé!

Chúc các bạn tân sinh viên có một khoá học tập thật tốt, thật vui vẻ, thật nhiều thành công và để lại nhiều kỷ niệm đẹp với “Khoa Quản trị nhân lực”.
Ban tổ chức xin cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, các cựu sinh viên; Sự phối hợp hiệu quả giữa thầy, trò Khoa Quản trị nhân lực đã tạo nên một buổi tối rất đáng nhớ dành cho các bạn Tân sinh viên, để lại nhiều khoảnh khắc đẹp và những kỷ niệm khó quên.

Tác giả bài viết: QTNL

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây