Kết nạp đảng viên mới Chi bộ Khoa Quản trị nhân lực

Thứ năm - 01/06/2017 23:16
Kết nạp đảng viên mới Chi bộ Khoa Quản trị nhân lực
Chiều ngày 01 tháng 06 năm 2017, tại Phòng họp số 1 Nhà I, Chi bộ khoa Quản trị nhân lực - Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho sáu quần chúng là những sinh viên ưu tú của Khoa: Nguyễn Thị Thanh Tuyền, Nguyễn Thị Thùy Trang, Lê Thùy Linh, Trịnh Minh Dương, Đồng Thị Soi, Nguyễn Thị Thu Thảo.
Chúc mừng các Tân Đảng viên, chúc các em hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng, luôn tiên phong, gương mẫu trong các hoạt động học tập và phong trào của lớp, của Khoa và Nhà Trường.
Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Khoa Quản trị nhân lực đã thành công tốt đẹp!!!