Tin tức

35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017): Thầy, trò khoa Quản trị nhân lực -TMU những cảm xúc đong đầy!

Thứ tư - 22/11/2017 11:34
Thầy, trò khoa Quản trị nhân lực -TMU những cảm xúc đong đầy!
* 20/11/2017, được vinh dự tiếp đón GS. Nguyễn Mại, GS. Phạm Vũ Luận những người Thầy lớn- cây cổ thụ của đào tạo ngành Kinh tế và Quản trị trường Đại học Thương mại và Khoa Quản trị nhân lực là một nhánh được phát triển từ cái gốc vững trãi đó; được đón tiếp GS.TS Đinh Văn Sơn - PBT Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà  trường; PGS. TS Nguyễn T Bích Loan - ĐUV, PHT và đặc biệt được nghe các Thầy nói chuyện về lịch sử, về truyền thống Nghĩa Tình của Thầy, trò Nhà trường và kì vọng vào thế hệ Thầy, trò hôm nay.
* 20/11/2017: Thầy, trò khoa QTNL đã đạt được đã những kết quả tốt góp phần vào thành tích của trường Đại học Thương mại.
* 20/11/2011: Lễ miting kỉ niệm 35 trong không khí phấn khởi, tự hào và vô cùng hào hứng trong một không gian trang trọng, hiện đại, hội nhập của hội trường H1 với sự tham dự và phát biểu của GS.TS Nguyễn Thị Doan.... và bao thế hệ Lãnh đạo, thầy trò của ngôi trường 57 năm xây dựng và phát triển.
* 20/11/2017: Các Thầy, Cô giáo đẹp rạng ngời với niềm tin, sự kỳ vọng, hạnh phúc cùng những tri ân của các lứa sv của ngôi nhà chung khoa QTNL- TMU, k45...k 53!!!