Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Thứ bảy - 17/09/2016 16:08
Khoa Quản trị nhân lực được thành lập theo quyết định số 402/QĐ – ĐHTM ngày 11/08/2010 của Hiệu trưởng trường Đại học Thương Mại. Khoa Quản trị nhân lực có cơ cấu tổ chức gồm 02 Bộ môn (Bộ môn Quản trị nhân lực doanh nghiệp và bộ môn Kinh tế nguồn nhân lực); Văn phòng Khoa; Các lớp hành chính; Các cán bộ quản lý, giáo viên, người học; Hội đồng Khoa. Ngoài ra, khoa còn có các tổ chức chính trị xã hội (Chi bộ, Công đoàn; Liên chi đoàn và Liên chi Hội sinh viên Khoa Quản trị nhân lực).
TẬP THỂ GIẢNG VIÊN KHOA QUẢN TRỊ NHÂN LỰC
TẬP THỂ GIẢNG VIÊN KHOA QUẢN TRỊ NHÂN LỰC

             Hiện khoa Quản trị nhân lực tổng số 21 cán bộ giáo viên xếp loại công chức. Khoa có cơ cấu nhân sự như sau: 03 người có học hàm Phó giáo sư; 05 người có học vị tiến sỹ; 16 người có học vị thạc sỹ; 05 người đang học tập NCS; 02 người có chức danh GVCC; 02 người có chức danh GVC trở lên và 01 người có thâm niên giảng dạy dưới 5 năm. Khoa có đội ngũ giảng viên còn trẻ nhưng nhiệt tình tâm huyết trong công tác, đang nỗ lực học tập bồi dưỡng để phát triển chuyên môn đáp ứng yêu cầu của Khoa và nhà trường.
Khoa Quản trị nhân lực là đơn vị trực thuộc trường Đại học Thương mại có chức năng trực tiếp thực hiện tổ chức, quản lý đào tạo ngành Quản trị nhân lực.
            Thành tích của Khoa Quản trị nhân lực
            Chặng đường 8 năm xây dựng và phát triển, tập thể giảng viên Khoa Quản trị nhân lực luôn nỗ lực trong mọi mặt công tác. Những nỗ lực đó được ghi nhận bằng những đánh giá và những phần thưởng cao quý:
            Tập thể Khoa Quản trị nhân lực:
            - 07 năm liền (từ năm học 2011 - 2012 đến nay) đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc của Bộ Giáo dục và Đào tạo;
            - 03 Bằng khen (năm 2013, 2015) hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;
            - 08 năm liên tục (từ năm học 2010 - 2011 đến nay) được nhận Giấy khen Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học của Hiệu trưởng trường Đại học Thương mại.
            Chi bộ Khoa Quản trị nhân lực thực hiện vai trò lãnh đạo toàn diện và đạt danh hiệu tổ chức Đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong sạch vững mạnh; Công đoàn Khoa Quản trị nhân lực là công đoàn bộ phận xuất sắc; Liên chi đoàn Khoa Quản trị nhân lực là tổ chức đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên và nhận được Bằng khen của Trung ương Đoàn.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây